.

  1. HavaMath là gì?

HavaMath là tên của website học tập trực tuyến, viết đầy đủ là https://havamath.vn/

Đây là website được xây dựng và vận hành bởi Công ty TNHH  ICAREVIET. Các khóa học được đăng tải trên website dưới dạng các video. Kiến thức được cung cấp tới người học theo mạch, thông qua các video đó. Ngoài ra, người học còn được cung cấp hệ thống tài nguyên (bao gồm các định dạng hình ảnh, âm thanh, các đoạn clip và cả kênh chữ viết) và hệ thống các bài tập trắc nghiệm, bài tập tương tác. Người học có thể theo dõi hoặc in ra một cách dễ dàng.

 

  1. HavaMath dùng cho cấp học nào?

Các bài học được tổ chức theo chủ đề và tương ứng với từng lớp khác nhau. Người học căn cứ vào sự phân chia này để chọn bài học phù hợp với bản thân. Học sinh lớp nhỏ có thể tham khảo các video của lớp lớn và ngược lại, học sinh lớp lớn có thể xem lại video của lớp nhỏ để củng cố kiến thức.

Hiện tại, HavaMath đang tập chung cho các khóa học ở cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Trong thời gian tới, chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng môn học và cả cấp học cao hơn nữa. Tất cả sẽ được cập nhật trên Website của chúng tôi cũng như thông báo tới toàn thể khách hàng.

 

  1. HavaMath có phải là một chương trình dạy học riêng biệt hay không?

Không. HavaMath không phải là một chương trình dạy học riêng biệt. Chúng tôi cung cấp kiến thức chuẩn như trong sách giáo khoa, tuy nhiên có sự sắp xếp lại theo mạch kiến thức để người học tiếp thu từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp công cụ và phương tiện để người học tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, trực quan và sinh động hơn, nâng cao chất lượng học tập. Người học không có cảm giác nặng nề, bị động và khó chịu, ngược lại, họ cảm thấy thoải mái hơn, hiểu sâu hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn.

 

  1. HavaMath có xây dựng nội dung luyện thi theo chương trình Sách giáo khoa hay các kì thi tại các trường học  không?

Không. Tất cả các phần bài tập cũng như các bài thi có trên website nhằm giúp người học tổng hợp kiến thức, thực hành luyện tập. Từ đó giúp người học nâng cao chất lượng bài làm và đạt điểm cao ở các kì thi tại trường.

 

  1. HavaMath có cho học thử hay không?

Có. HavaMath có các bài học miễn phí. Người học chỉ cần đăng kí tài khoản là có thể học thử hoặc làm bài test kiến thức. Ngoài ra, nếu người học mua khóa học sẽ được tham gia vào nhiều hơn các bài học, các bài kiểm tra và cả các phần thi dành riêng cho khách hàng trả phí.

 

  1. HavaMath có được nâng cấp, cập nhật thường xuyên hay không?

Có. Nếu tài khoản của khách hàng vẫn còn thời hạn thì khách hàng vẫn được nhận cập nhật và nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

 

  1. Học trên HavaMath rồi có học được các khóa học nơi khác hay không?

Có. HavaMath cung cấp kiến thức chuẩn cốt lõi, không phải là sự khác biệt hay riêng biệt nên không mâu thuẫn với chương trình dạy học khác.

 

  1. Người học có được tư vấn, hỗ trợ của giáo viên hay không?

Có. Các khó khăn, thắc mắc sẽ được chuyển trực tiếp đến giáo viên và người học sẽ nhận được phản hồi, hỗ trợ kịp thời thông qua các kênh như email, chat, điện thoại hoặc trực tiếp.