.

Hoàn trả 100% học phí hoặc chuyển đổi khoá học phù hợp hơn với các con.

Chúng tôi tin rằng những khoá học được nghiên cứu kỹ lưỡng, tối đa hoá hình ảnh, được giảng dạy bởi những thầy cô có tâm và tầm với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các em học sinh. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh là 1 cá thể, không bạn nào giống bạn nào, một khoá học sẽ không thể phù hợp với tất cả các em, vì thế chúng tôi thiết kế nhiều khoá học khác nhau với những cấp bậc và phương pháp giảng dạy phù hợp cho các em có cơ hội để trải nghiệm và lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất với mình.

 

Trong vòng 7 ngày học tập chăm chỉ và liên tục theo lộ trình havamath.vn mà các con cảm thấy không phù hợp, không cải thiện được kiến thức của mình. Havamath.vn xin hoàn trả 100% học phí cho phụ huynh và các em.

 

Havamath.vn cam kết sẽ hoàn thiện hơn nữa, cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh không chỉ số lượng khóa học nhiều hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của phụ huynh mà còn luôn nâng cao chất lượng giảng dạy và cập nhật những phương pháp giáo dục mới nhất hay nhất trong nước và quốc tế. Với mục tiêu duy nhất là sự tiến bộ của các em học sinh.

 

Một lần nữa, Havamath.vn xin cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin

tưởng và đồng hành cùng HavaMath.